Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ Trường Mầm Non Liên Minh

Thứ ba - 12/04/2016 08:34

Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ Trường Mầm Non Liên Minh

Chiều ngày 08/04/2016, Chi bộ Trường mầm non Liên Minh đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non Liên Minh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Hoài Lê (Cô nuôi) và đồng chí Hoàng Thị Mai Thảo (Giáo viên) đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 08/04/2016 vừa qua

         
  

Đ/c Trần Thị Hoài Lê và Đ/c Hoàng Thị Mai Thảo đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ 

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Đặng Thị Mỹ Tú - Bí thư Đoàn xã, phụ trách công tác Đảng, đồng chí Phan Thị Kim Hoa - Bí thư Chi bộ Trường mầm non Liên Minh cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Thị Kim Hoa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.


Đ/c Đặng Thị Mỹ Tú đến tham dự lễ kết nạp

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Phan Thị Kim Hoa cũng đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và 2 đồng chí nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.


Đ/c Phan Thị Kim Hoa bí thư chi bộ và thư kíĐ/c Phan Thị Kim Hoa - Bí thư chi bộ Trường mầm non Liên Minh  phát biểu dặn dò

toàn Chi bộ nói chung và 2 đồng chí nói riêng

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập website

Nguồn tin: mn liên minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,038
  • Tháng hiện tại10,283
  • Tổng lượt truy cập1,922,991
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây