Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

Thứ hai - 21/03/2016 13:42
Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự quan tâm đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, chiều nay 8/3/2016 Trường mầm non Liên Minh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016).
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có Đại diện hội cha mẹ học sinh, hội trưởng hội phụ huynh, các dượng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ, Cô Phan Thị Kim Hoa đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cô giáo trong năm học. Hội trưởng hội phụ huynh và các dượng cũng đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cô đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhân sự kiến đầy ý nghĩa này.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ: