Hội nghị Tổng kết năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 03/06/2016 13:24

Hội nghị Tổng kết năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2016, trường mầm non Liên Minh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 nhằm đánh giá tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học qua, đồng thời rút ra những kinh nghiệm và các biện pháp khắc phục cho năm học tiếp theo.
Tham dự hội nghị là sự có mặt của đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Tại hội nghị, cô Phan Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015-2016, đánh giá các mặt nổi bật đã làm được, đồng thời nêu ra một số tồn tại trong năm học để rút kinh nghiệm trong năm học sau. Cô Nguyễn Thị Anh Xuân - Phó hiệu trưởng đã đánh giá một số hoạt động nổi bật trong công tác chuyên môn. Cô Phan Thị Thu Hương - Chủ tịch công đoàn cũng đánh giá các hoạt động của công đoàn trong năm học. Cô Lưu Thị Hà - Kế toán thông qua báo cáo tài chính.Tiếp đến là đánh giá của cô Hoàng Thị Thanh Hải - Bí Thư chi đoàn và cô Trần Thị Hoài Lê - Tổ trưởng cô nuôi. Qua đánh giá của các cô có nhiệm vụ chức trách thì trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích trong việc tham gia tích cực các hoạt động tập thể cũng như có nhiều kết quả tốt trong công tác chuyên môn. các đoàn viên của chi đoàn đã phát huy được tinh thần của thanh niên, cùng với nhà trường và công đoàn xây dựng được nhiều mô hình vườn rau và khu vui chơi vận động, các cô nuôi cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ về công tác nuôi dưỡng, đảm bào chế độ dinh dưỡng cho trẻ và không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. Trong năm học nhà trường cũng đã tổ chức rất nhiều ngày hội, ngày lễ cũng như các cuộc thi như "Bé khéo tay, Bé khoẻ - Bé ngoan", bé vui hội xuân, bé đón giàng sinh... và kết quả đạt trên cháu rất cao. Điều này chứng tỏ sự nổ lực của các cô trong công tác nuôi dạy trẻ. Một năm học trôi qua với nhiều thành tích đạt được, nhà trường đã họp thi đua và tổ chức khen thưởng cho các nhóm lớp, tổ và giáo viên. Cụ thể có 3 giáo viên đạt danh hiệu Chến sỹ thi đua cấp cơ sở, 6 cán bộ, giáo viên xếp loại xuất sắc, 5 giáo viên xếp loại tốt và các cô còn lại đạt loại khá. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của tất cả các cô. Chúc các cô có 1 kỳ nghỉ hè mạnh khoẻ và bổ ích.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Cô Phan Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015-2016

Cô Phan Thị Thu Hương - Chủ tịch​ công đoàn cũng đánh giá các hoạt động của công đoàn

Cô Hoàng Thị Thanh Hải - Bí Thư chi đoàn

Cô Trần Thị Hoài Lê - Tổ trưởng cô nuôi