Nhà trường tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2016-2017

Thứ hai - 12/09/2016 13:14
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, Chiều ngày 11/9/2016 Trường Mầm Non Liên Minh đã tổ chức họp Phụ Huynh đầu năm học 2016– 2017.

Về phía nhà trường, chủ trì cuộc họp là cô Nguyễn Thị Anh Xuân – Quyền Hiệu trưởng nhà trường và các giáo viên phụ trách 8 lớp. Về phụ huynh học sinh là sự có mặt của anh Nguyễn Văn Quang – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng các ông, bà trong ban đại diện hội và  phụ huynh học sinh toàn trường.

Cuộc họp có 3 phần chính:

* Phần 1: họp PH toàn trường tại hội trường.

Các bậc phụ huynh đã được nghe Cô Nguyễn Thị Anh Xuân – Quyền Hiệu trưởng nhà trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và các nội quy của nhà trường; Xem các hình ảnh hoạt động của nhà trường trong năm học. Đặc biệt, các bậc phụ huynh cũng được thông qua các khoản thu chi theo quy định và các khoản đóng góp tự nguyện.
Tiếp đến đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, anh Nguyễn Văn Quang - Hội trưởng hội phụ huynh cũng đã báo cáo các hoạt động thu chi trong năm học vừa qua đồng thời dự tính các khoản thu trong năm học 2016-2017.
Tổ chức lấy ý kiến và lắng nghe nguyện vọng của các bậc phụ huynh để năm học 2016-2017 thực hiện tốt hơn.

* Phần 2: Các bậc phụ huynh họp tại lớp
Về dự tại lớp, các phụ huynh được các cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của các bé tại lớp, lấy ý kiến phụ huynh để đạt được sự thống nhất giữa phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm để công tác chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lời và tốt hơn.

* Phần 3: Bầu ban thường trực hội cha mẹ học sinh năm học 2016 – 2017

Sau khi các lớp bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp, các phụ huynh là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp quyết định giữ nguyên Đại diện ban cha mẹ học sinh năm học 2015-2016 là anh Nguyễn Văn Quang (Hội trưởng) và Bác Trần Văn Sơn (Hội phó)

Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Đông đào các nậc phụ huynh có mặt tại buổi họp

Cô Nguyễn Thị Anh Xuân thông qua các họt động của nhà trường

Anh Nguyễn Văn Quang thông qua hoạt động của Hội Phụ Huynh

Phụ Huynh phát biểu ý kiến

Các phụ huynh về lớp