Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017

Thứ ba - 27/09/2016 12:25
Chiều ngày 22 tháng 09 năm 2016, Trường Mầm non Liên Minh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các vị đại biểu của địa phương, đại diện hội cha mẹ phụ huynh cùng các cán bộ Phòng giáo dục đào tạo huyện Đức Thọ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Anh Xuân - Quyền hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô Thái Thị Minh Hồng - Phó Phòng giáo dục,
Ý kiến của anh Nguyễn VĂn Quang - Hội trưởng hội phụ huynh và anh Trần Lâm đại diện cho địa phương phát biểu ý kiến nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong tâm của nhà trường trong năm học này.
       Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học
       Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí: Nguyễn Thị Anh Xuân tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong nhà trường..
      Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên,  nhân viên
Trường Mầm non Liên Minh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Cô Nguyễn Thị Anh Xuân chủ trì Hội nghị thông qua các báo cáo của nhà trường

Các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, gv, nhân viên trong toàn trường

Cô Phan Thị Thu Hương - chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động của công đoàn

Cô Lưu Thị Hà - Kế toán thông qua báo cáo tài chính

Cô Phan Thị Kim Anh - Trưởng ban thanh tra lên đọc báo cáo

Cô Hoàng Thị Mai Thảo giới thiệu

Về dự với Hội nghị cô Thái Thị Minh Hồng - Phó phòng giáo dục phát biểu ý kiến

ý kiến của các giáo viên

Cô Dương Thị Tịnh - Thư kí thông qua chương trình

Cô Nguyễn Thị Anh Xuân giải đáp các ý kiến của các giáo viên