Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016 đợt 2

Thứ bảy - 19/11/2016 22:46

Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016 đợt 2

Trường mầm non Liên Minh tổ chức Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016 đợt 2

Trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày gần đây không khí Trường Mầm non Liên Minh hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các khối lớp. Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ ngày 10/ 11/2016 nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi. Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học . Trong các tiết dạy các giáo viên thực sự rất linh hoạt sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp mới và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Học sinh hợp tác tốt trong việc thảo luận nhóm và phát huy trí sáng tạo của trẻ. Kết quả đạt được rất cao với nhiều tiết đạt loại tốt.
Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của các tiết dạy:

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website