Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 09/12/2015 13:55
Trong không khí vui tươi của cả nước cùng chào mừng một ngày đấy ý nghĩa, ngày tôn vinh những “người lái đò”. Chiều ngày 19/11/2015, Công đoàn trường Mầm non Liên Minh đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh, các nhóm lớp tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho Giáo viên, Nhân viên nhà trường chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi gồm có 5 đội, trong đó có sự góp mặt của toàn bộ giáo viên, nhân viên trong trường gồm: Khối văn phòng, khối lớn, khối nhỡ và khối nhà trẻ. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp không chỉ vì sự đặc biệt trong từng món ăn đơn giản mà còn là sự vui vẻ, thoải mái giữa cán bộ giáo viên nhân viên cùng với hội cha mẹ học sinh và các dượng. Mỗi đội đều mang đến một hương vị, một khẩu vị riêng tạo nên sự phong phú cho Hội thi.

Sau 60 phút trổ tài, Các món ăn hấp dẫn đã được các đội dự thi trưng bày không chỉ đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi món ăn là một ý tưởng độc đáo riêng nhưng tất cả đều hướng đến một ý nghĩa chung đó là cùng nhau xây dựng một gia đình mầm non Liên Minh đoàn kết và phát triển. Ban giám khảo đã phải rất cân nhắc để tìm ra được đội thắng cuộc nhưng trên tinh thần chung thì các đội đều đã tham gia hết mình và đều xuất sắc.

Qua Hội thi này, thay mặt nhà trường, xin kính chúc các Cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường mầm non Liên minh nói riêng và các Thầy/ Cô trên cả nước nói chung sức khỏe dồi dào để cùng nhau đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của Hội thi

Món "Bò cuộn mía nướng" của khối nhỡ

Món "Trứng cuộn thịt" của khối Văn phòng

Món "Gà tần" của khối bé