Nhân dịp tết trung thu 10 Thùng sữa TH TRUE MILK đã về với các cháu trường mầm non liên mình

Thứ tư - 21/10/2015 13:39
Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2015 Quỹ NHÂN ÁI HỒNG LA đã phối hợp với phòng GD&ĐT, Hội khuyến học đã phát tặng 10 thùng sữa TH TRUE MILK cho các cháu trường mầm non Liên Minh nhân dịp tết trung thu. BGH nhà trường xin thay mặt các cháu gứi lời cảm ơn chân thành nhất tới quỹ NHÂN ÁI HỒNG LA và Hội khuyến học đã quan tâm tới các cháu, đây chính là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa dành tặng cho các cháu....
Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, nhân viên y tế và kế toán đã tổng hợp danh sách các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu suy dinh dưỡng và thấp còi của 7 lớp để phát sữa cho trẻ.
 Vào chiều ngày 15/8 (ÂL) Công đoàn  nhà trường kết hợp với hội cha mẹ học sinh đã đến tận nhà các cháu có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng sữa cùng một phần quà cho các cháu. Với tinh thần đem lại niềm vui cho các cháu trong dịp tết trung thu của các ban nghành, kết quả nhân được là sự vui vẻ, phấn khởi của gia đình các cháu. Đây được coi là món quà vô cùng ý nghĩa giúp các cháu vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn của mình.
Tiếp đó là chiều 28/9/2015. Nhà trường cũng đã tổ chức phát sữa cho các cháu suy dinh dưỡng, khuyết tật, và thấp còi. Được nhận quà các cháu rất vui mừng và điều đó đã thể hiện trên khuôn mặt ngây thơ và hồn nhiên của các cháu.

Anh Nguyễn Văn Quang đại diện hội cha mẹ học sinh tặng sữa và quà cho gia đình cháu Cao Kim Ca có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Phan Thị Thu Hương CTCĐ trao quà và sữa cho gia đình cháu Trà Mi

Trao quà cho gia đình cháu Trung Nam

Cô Phan Thị Kim Hoa hiệu trưởng nhà trường phát sữa cho cháu khuyết tật và suy dinh dưỡng

Cô Hoa phát sữa cho các cháu lớp Bé B