Các cháu trường Mầm non Liên Minh vui Tết đón Xuân Ất mùi 2015

Thứ ba - 24/02/2015 10:10
Trong không khí hoa mai vàng nở thắm, hoa đào khoe sắc hồng, trăm hoa đua nở, cô trò trường mầm non Liên Minh cũng tưng bừng với tiếng nhạc rộn ràng đón Xuân
Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2015, trên sân trường mầm non Liên Minh đã tưng bừng diễn ra một chương trình văn nghệ đón chào xuân mới. Vẫn những gương mặt ngây thơ ngộ nghĩnh của các bé, vẫn những vòng tay âu yếm của các cô, nhưng không khí hôm nay thật đầm ấm và tưng bừng. Cả cô và trò đều múa hát say sưa.
Trong buổi lễ, nhà trường và hội phụ huynh còn trao quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là thể hiện của tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau, tương thân tương ái của cô trò, hội phụ huynh trường nói riêng và cũng là truyền thống của người dân Việt Nam nói chung.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ

Không khí rộn ràng của buổi lễ

Tiết mục hát Sắp đến Tết rồi
        Tiết mục múa Quê hương