LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

Thứ ba - 22/09/2015 16:33
Một năm học đã qua đi với nhiều kết quả đáng tự hào của cô trò trường mầm non Liên Minh.
Vào ngày 22/5/2015 trường mầm non Liên Minh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.
Trong chương trình buổi lễ, cô và trò đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi đến quý vị đại biểu cùng quý phụ huynh. Đặc biệt, nhà trường đã có những phần quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học ở các độ tuổi.
Và ấn tượng nhất là trong buổi lễ trẻ 5 tuổi được mặc đồ cử nhân với tấm Giấy chứng nhận trên tay, trẻ nào cũng hào hứng và phấn khởi.
Một năm học đi qua với nhiều thành tích tốt đẹp của cô trò trường mầm non Liên Minh được cấp trên và phụ huynh ủng hộ nhiệt tình và ghi nhận, đánh giá cao
Sau đây là một  vài hình ảnh của buổi lễ.

Chương trình văn nghệ buổi lễ

Trao quà cho trẻ có thành tích xuất sắc trong năm học

Trao chứng chỉ cho trẻ 5 tuổi

Tác giả bài viết: Phan thị Kim Hoa