Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, 2015-2016

Thứ năm - 22/10/2015 14:09
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Đức Thọ và Công đoàn GD Huyện Đức Thọ. Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2015 trường MN Liên Minh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quốc Hoạt chủ tịch UBND xã, Chị Trần Thị Lý đại diện Hội Phụ Nữ và ông Trần Đình Thi đại diện Hội Nống Dân; Đại diện cho hội cha mẹ học sinh là anh Trần Văn Quang Và ông Trần Cao Sơn cùng toàn thể CB, GV, NV trong trường.
Mở đầu Hội Nghị là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo thế hiện.
Tiếp đến là cô Phan Thị Kim Hoa hiêụ trưởng nhà trường đọc báo cáo tóm tắt những thành tích và hạn chế tồn tại năm học 2014 - 2015 và dự thảo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Cô Phan Thị Kim Anh đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, cô Lưu Thị Hà đọc báo cáo tài chính, Cô Phan Thị Thu Hương đọc báo cáo ban chấp hành công đoàn Với những thành tích đã đạt được trong năm học qua nhà trường đã nhận được sự ghi nhận, biểu dương Lãnh đạo địa phương, đồng thời các đại biểu cũng chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy những ưu điểm, tạo sự đột phá về những cái mới và khắc phục những tồn tại. Đặc biệt luôn duy trì được tinh thần đoàn kết trong nhà trường để hoàn thành tốt những mục tiêu đưa ra trong hội nghị.
Đến dự với hội nghị là cô Phạm Thị Thiệp, Phó hiệu trưởng của nhà trường được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng tại trường Mầm non Trung Lễ. Nhà trường và công đoàn cũng có món quà nhỏ về tinh thần chia tay cô thiệp. Hy vọng cô sẽ gặt gái được thật nhiều thành công ở môi trường mới.

Tập thế cán bộ, giáo viên, nhân viên

 
 

Tác giả bài viết: Quỳnh Berry

Nguồn tin: mn liên minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay177
  • Tháng hiện tại13,903
  • Tổng lượt truy cập1,926,611
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây