Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Thứ năm - 08/10/2015 11:22
Năm học 2015-2016 được mở đầu bằng chương trình khai giảng sôi nổi tại trường MN Liên Minh
Vào sáng 5/9 cô trò trường mầm non Liên Minh đã náo nức trong không khí khai giảng năm học mới. Khắp sân trường rực rỡ cờ hoa, cô trò xúng xính trong những bộ quần áo đẹp. Các bậc phụ huynh cũng đến đông đủ để tham dự buổi lễ quan trọng cùng các con.
Đến tham dự lễ khai giảng nhà trường được đón tiếp đ/c Nguyễn Hồng Thái - Phó bí thư Đảng ủy dẫn đầu đoàn đại biểu của Xã. Đồng chí Thái đã có bài phát biểu  chỉ đạo và động viên cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Nhà trường còn được vui mừng đón tiếp anh Nguyễn Văn Quang - Hội trưởng hội Phụ huynh cùng bác Trần Đình Sơn - Hội phó Hội phụ huynh.
Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, đặc biệt là bài diễn văn khai mạc của cô Phan Thị Kim Hoa - Hiệu trưởng nhà trường và chương trình văn nghệ đặc săc do các cô và các cháu trình diễn.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ

Tiết mục Nhảy Aerobic

Tiết mục múa: Made in India