Kỹ năng sống: Dạy bé cách đi tham quan, vui chơi dã ngoại an toàn

Thứ bảy - 10/09/2016 15:55
Kỹ năng sống Dạy bé cách đi tham quan, vui chơi dã ngoại an toàn.
Được dã ngoại ở cách xa trường, An và các bạn cùng lớp đi ngay ngắn thành từng hàng, mắt nhìn cảnh vật xung quanh không chớp. Cảnh đẹp thật, An thấy thật vui! Cả lớp An ai cũng mong chóng đến đích để được chơi đùa thỏa thích. Nhưng phải an toàn thì mới vui. Bé nhắc nhỏ các bạn ấy những điều cần chú ý sau khi đi dã ngoại ngoài trời:
1. Khi đã đi dã ngoại cùng tập thể, bé phải tuân thủ kỷ luật, không tự tiện rời hàng hoặc lén đi chơi một mình. Như vậy rất dễ bị lạc đường, bị kẻ xấu dụ dỗ đấy!
2. Trong lúc chơi đùa, bé phải biết giữ gìn môi trường. không leo trèo trên tường, lên cột, không xông vào khu vực cấm, không lao vào vùng cỏ cây rậm rạp kẻo sẽ bị rắn cắn.
3. Khi đốt lửa trại, bé phải chú ý phòng chống cháy. Nên chọn một khu đất trống, không có nhều cây cỏ để nhóm lửa. Cuối cùng các bạn phải dập lửa thật kĩ, không để tàn lửa sót lại.
4. Trước khi về trường, hãy nhìn quanh xem các bạn mình đến đủ chưa, kiểm tra lại đồ đạc còn sót thứ gì không. Nếu bé để quên đồ thì nhớ báo với thầy cô chứ đừng tự tiện đi tìm.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website

Nguồn tin: mn liên minh

 Từ khóa: tham quan, kỹ năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay264
  • Tháng hiện tại13,990
  • Tổng lượt truy cập1,926,698
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây