Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ tư - 30/08/2017 12:58

Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU của Đảng ủy xã Liên Minh về việc triển khai Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020. Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2017, Chi bộ trường mầm non Liên Minh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội  có  Đồng chí: Nguyễn Hồng Thái, Bí thư Đảng bộ xã Liên Minh; Đồng chí: Trần Thị Mỹ Tú bí thư đoàn xã liên Minh, cùng toàn thể 13 đảng viên trong chi bộ.

Đại hội thực hiện nghi thức Chào cờ
            Đại hội đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Công tác xây dựng Đảng đã gặt hái nhiều thành tựu nổi bật, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã giới thiệu, bồi dưỡng và kết nạp được 3 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, 1 đồng chí đang dự bị, đánh giá xếp loại đảng viên cuối năm luôn đạt 100% đảng viên HTXS và HTT nhiệm vụ. Đặc biệt là chất lượng giáo dục, trong năm học vừa qua có 5 giáo viên giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCCS, Trường đạt danh hiệu LĐTT , tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi mẫu giáo đến trường luôn đạt 100%, tỷ lệ chuyên cần của trẻ qua các năm luôn đạt trên 94%.
Đồng chí: Nguyễn Thị Anh Xuân -  Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
           Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong 3 năm tới Chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Giữ vững chất lượng dạy và học của ngành Giáo dục Đào tạo  huyện Đức Thọ. Xây dựng nhà trường có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, có cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Việc  tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo phong trào học tập và làm theo tấm gương phong cách đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với đặc thù của ngành vẫn sẽ là nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ và nhà trường; Chú trọng chất lượng giáo dục nhằm hình thành những giá trị đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỷ năng sống cốt lõi, cơ bản cho học sinh; Nâng cao đạo đức, kĩ năng  nghề nghiệp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả  Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
             Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường mầm non Liên Minh  nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Anh Xuân làm ủy viên Chi ủy Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội bỏ phiếu bầu cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ

Ý kiến phát biểu của các đảng viên

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Bí thư Đảng bộ xã Liên Minh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường mầm non Liên Minh nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. D­ưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng cấp trên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của cấp ủy Đảng bộ xã Liên Minh, Chi bộ Trường Mầm non Liên Minh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.