Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018

Chủ nhật - 24/09/2017 16:11
Thực hiện công văn của phòng Giáo dục huyện Đức Thọ, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB,CC CV năm học 2017-2018. Thực hiện kế hoạch năm học của trường Mầm Non Liên Minh. Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Liên Minh long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Hội nghị công chức viên chức  là một sự kiện chính trị, có tầm quan trọng lớn trong phạm vi nhà trường. Nó vừa khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của các phong trào viên chức, vừa là cuộc sinh hoạt chính trị sôi nổi, rộng lớn để tất cả mọi người có thời gian nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong năm học qua, đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho năm học tới. Điêu này thể hiện của sự đoàn kết nhất trí, sức mạnh của tập thể nhà trường,  phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị có sự tham dự của Cô Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên phòng giáo dục, đồng chí Nguyễn Hồng Thái, Đồng chí Đặng Thị Mỹ Tú đại diện lãnh đạo xã Liên Minh, Bác Trần Văn Sơn + Anh Nguyễn Văn Quang đại diện BCH hội phụ huynh, Bác Trần Mạnh Hùng Trạm trưởng trạm y tế cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Liên Minh.

Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ công chức, viên chức của đơn vị đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho các mảng hoạt động của nhà trường.

Sau một buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc Hội nghị CBCCVC trường Mầm Non Liên Minh đã thành công tốt đẹp. 100% Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhất trí với bản dự thảo nghị quyết hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Xuân thông qua chương trình Hội Nghị

Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh đọc bản kiểm điểm và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

Đồng chí Phan Thị Kim Anh - Trưởng ban thanh tra nhân dân lên đọc báo cáo

Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh Giải bày các ý kiến của giáo viên

Đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó bí thư Đảng uỷ phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên PGD phát biểu tại hội nghị

Ý kiến của Bác Sơn - Đại diện ban cha mẹ học sinh

Anh Nguyễn Văn Quang - Đại diện BCM học sinh phát biểu

Đại biện ban cha mẹ học sinh tặng qua cho nhà trường

Hội nghị nhất trí 100% các chỉ tiêu đề ra