Tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho trẻ năm học 2017-2018

Thứ ba - 10/10/2017 11:44
Hòa chung với không khí khắp cả nước vui tươi rộn ràng đón trung thu cho các cháu nhiếu nhi, trong tiếng trống lân rực rỡ dưới sắc màu đèn lồng. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm mang đến cho tất cả các cháu 1 ngày tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa, Chiều ngày 4/10/2017 (15/08 Âm lịch) Trường Mầm non Liên Minh hân hoan tổ chức “ Vui hội trung thu” cho các cháu năm học 2017-2018.
Đến với chương trình "Vui hội trăng rằm" các cháu với xem những tiết mục văn nghệ do các cháu trong trường biểu diễn, được giao lưu với chị Hằng mà các cháu chỉ biết qua câu chuyện cổ tích. Tại chương trình, 15 cháu có hoàn cảnh khó khăn cũng đã được nhận quà từ Quỹ nhân ái Hồng La, Các cháu còn được chơi các trò chơi như "Kéo co", "Đập bánh đa" với tâm trạng vô cùng háo hức và vui vẻ. Qua đó giúp cho các cháu có một mùa trung thu đầy ý nghĩa để lưu giữ những kí ức tuổi thơ đẹp.
   Thông qua các hoạt động "Vui hội trăng rằm" nhằm giáo dục cho học sinh giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện để tất cả các em được quan tâm, chăm sóc cũng như nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội.
 Qua chương trình này, Trường mầm non Liên Minh xin chân thanh cảm ơn Quý phụ huynh, Quỹ nhân ái Hồng La đã quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng nhà trường tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa này.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Mâm ngũ quả và sân khẫu chuẩn bị cho chương trình

Chị hằng tham gia giao lưu cùng các bé

Chị hằng và bé thôi nến bắt đầu chương trình

Giao lưu văn nghệ với bé lớp Nhỡ

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp lớn

Trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trung thu

Các bé háo hức tham gia chương trình

Các bé tham gia trò chơi "đập bánh đa"

Trò chơi "kéo co"

Các cô giáo và phụ huỵnh rất hào hứng khi tham gia trò chơi cùng các bé