Hoạt động thể dục sáng của trường Mầm Non Liên Minh.

Thứ ba - 01/10/2019 11:50

Hoạt động thể dục sáng của trường Mầm Non Liên Minh.

Hoạt động thể dục đầu tuần .
Giờ thể dục sáng không còn xa lạ với trẻ mầm non nữa, bởi đó là một hoạt động gắn liền với kế hoạch chuyên môn cũng như là một giờ hoạt động ngoài trời đầy bổ ích cho tất cả các em học sinh, với tinh thần " rèn luyện thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe trong các nhà trường", hàng ngày cứ đúng 7h30p là tiếng nhạc được vang lên giống như một thói quen nghe nhạc là trẻ lại ùa ra sân lớp nào theo lớp đó chỉnh chu hàng ngũ và thực hiện theo gia điệu của bài hát t mỗi tháng một bài hát riêng ấy vậy mà các bạn í tập rất đồng đều và sôi nổi với tinh thần. " Thể dục khỏe, thể dục khỏe". hoạt động thể dục sáng được trường MNLM thực hiện rất đều đặn.
dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại.

Tác giả bài viết: ban biên tập

Từ khóa: hoạt động, thể dục