Lễ kỷ niệm 20- 10- 2015

Thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, hội dượng trường Mầm Non Liên Minh phối hợp với BCH Công Đoàn đã tổ chức một buổi lễ vui vẽ, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
Vào chiều thứ 7 ngày 17 tháng 10 năm 2015. Buỗi lễ kỷ niệm ngày 20- 10 đã diễn ra với sự có mặt của đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn trường và đầy đủ các dượng. Trong buổi lễ đồng chí trưởng ban nữ công đọc lịch sữ truyền thống về ngày 20- 10. Các dượng cũng đã có những lời phát biểu và những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho các cô. Đặc biệt là những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc do các cô và các dượng thể hiện đã đem lại cho buổi lễ một không khí vui tươi, phấn khởi và trần đầy hạnh phúc với chị em. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ.

Cô Thảo Phó chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Cô Cao Thị  Kinh trưởng ban nữ công đọc lịch sử ngày 20- 10.

Dượng Hướng phát biểu về ngày 20 - 10

Tiết mục song ca rất đặc sắc của Xuân Hương Và Kim Hoa

Nụ cười rạng rỡ của cô Như Quỳnh trong ngày 20-10

Cô Tú với bài hát Yêu mẹ

Dượng Trưởng tặng hoa chúc mừng các cô.