Thao giảng chào mừng ngày 20/10/2017

Nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Trường mầm non liên minh tổ chức cho 2 giáo viên dạy thao giảng. Với 2 hoạt động khác nhau, đề tài mới mẻ, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy đã đem lại kết quả rất tốt, từ đó làm động lực cho các cô còn lại hoàn thành tốt hơn các đợt thao giảng tiếp theo.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của phòng GD&ĐT Đức Thọ;Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017 – 2018 của nhà trường. Để lập thành tích chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, trường đã phát động phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" tổ chức thao giảng đối với các giáo viên tại các nhóm lớp. Thời gian tổ chức thao giảng từ ngày 18/10 đến hết ngày 19/10/2017. Qua các giờ thao giảng giáo viên có cơ hội được giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân, đồng thời ban giám hiệu phụ trách chuyên môn cũng đánh giá được năng lực của các giáo viên trong các tiết dạy để có kế hoạch chỉ đạo phù hợp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Qua các tiết thao giảng, kết quả đạt 1 tiết Xuất sắc và 1 tiết tốt.
Một số hình ảnh giờ thao giảng: