Thao giảng chào mừng ngày 20/10/2016

Trường mầm non Liên Minh tổ chức thao giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hưởng ứng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016.  Trường MN Liên Minh tổ chức thao giảng chào mừng lễ lớn nhằm giao lưu, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau trong hội đồng sư phạm nhà trường. Các tiết thao giảng đều là những tiết do nữ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như đạt được nhiều thành tích cao như giáo viên giỏi huyện, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.....

Tuy ngày lễ rơi vào thời điểm khó khăn khi nhà trường vừa trải qua cơn lũ dữ, sau khi chùi dọn và đón học sinh đi học lại bình thường, nhà trường tiếp tục tổ chức các tiết thao giảng như kế hoạch đề ra. Và kết quả sau khi thao giảng 2 hoạt động của cô Dương Thị Tịnh và cô Cao Thị Kính của khối nhỡ thì cả 2 tiết đều đạt loại tốt.

Để nâng cao tinh thần ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016 tập thểo hội đồng sư phạm trường mầm non Liên Minh đi dự đông đủ tạo không khí hứng khởi lan tỏa trong trường nói riêng và trong ngành sư phạm nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh thao giảng chào mừng:

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website