Nhà trường tất bật dọn dẹp sau cơn bão sô 10

Sau gần 1 ngày cơn bão đi qua, người dân Hà Tĩnh đang tập trung lực lượng dọn dẹp nhà cửa, trường học, công sở… để ổn định cuộc sống.

Cơn bão số 10 đi qua để lại hậu quả rất nặng nề cho người dân Hà Tĩnh Nói Chung và các trường học trên địa bàn Đức Thọ nói riêng. Rất may BGH Nhà trường đã chỉ đạo và thực hiện các biện pháp phòng tránh kịp thời nên hiện tại Trường mầm non Liên Minh không có thiệt hại về người và tài sản cũng không bị thiệt hại đáng kể.
Sau khi bão tan, sáng ngày 16/09 Nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường dọn dẹp các loại lá, cành cây, thu gom lại các vật dụng bị bão cuốn

Cô Hoàng Thị Mỹ Thịnh cho biết, Tất cả CB, GV, NV trong trường phải gác lại việc nhà, tập trung dọn dẹp trường lớp để học sinh sớm trở lại trường. Chúng tôi phải tập trung để chuẩn bị cho hoạt động dạy học trong tuần tới. Nhiều năm trở lại đây chưa có cơn bão nào to như thế".
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng 16/09: