Lễ tổng kết năm học và bé vui tết thiếu nhi năm học 2016-2017

Lễ tổng kết năm học và bé vui tết thiếu nhi năm học  2016-2017
   Trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè lại đến, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước. Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Liên Minh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 và vui ngày Quốc tế thiếu nhi cho tất cả các bé.
Tại buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành, đoàn thể xã nhà, Hội cha mẹ học sinh trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường và tất cả các cháu trong toàn trường. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bé đã để lại nhiều cam xúc cho tất cả đại biểu, giáo viên, quý vị phụ huynh cùng các bé.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Cô giáo Như quỳnh giới thiệu chương trình buổi lễ

Tiết mục múa "dắt trâu ra đồng"

Tiết mục song ca của bé "Ngọc Hân - Quỳnh Nhi"

Tiết mục nhảy "Tạm biệt búp bê"

Tiết mục nhảy Erobic "Em yêu biển lắm"

Cô giáo Hoàng Thị Mỹ Thịnh phát biểu trước buổi lễ