Kiểm tra toàn diện cô Phan Thị Thu Hương tháng 11/2017

Ngày 30 tháng 11 năm 2017, BGH nhà trường cùng phối hợp với tổ trưởng chuyên môn kiểm tra toàn diện cô Phan Thị Thu Hương, lớp MG 5 tuổi B. Qua quá trình kiểm tra đoàn đánh giá các hoạt động đều có sáng tạo, chuẩn bị giáo án và đồ dùng đầy đủ, đẹp mắt, trẻ hứng thú tham gia hoạt động cùng cô và kết quả trên trẻ tốt.
 Đoàn đã dự 3 hoạt động của giáo viên đó là Hoạt động học, Chơi - Hoạt động ở các góc và Chơi ngoài trời trong buổi sáng.
+Hoạt động học với tiết tạo hình "Chắp ghép bông hoa", với đề tài sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, yêu cầu vừa sức đối với trẻ khiến trẻ rất hứng thú.
+Chơi ngoài trời với đề tài "Quan sát sự biến đổi màu của nước Bắp cải tím" cũng được trẻ chú ý.
+Chơi - Hoạt động ở các góc: trẻ chơi ngoan,Kỹ năng giao tiếp tốt, biết sắp xếp đồ chơi gọn gàng, đúng quy định.
Xếp loại: Đạt loại tốt
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại: