Không khí chuẩn bị đón tết

Các cô giáo chùi sân

Dưới sự chủ trì của BGH nhà trường, chiều ngày 05/02/2016, Cán bộ, nhân viên và giáo viên trong trường đã tổ chức triển khai kế hoạch tổng dọn vệ sinh môi trường và trang trí đón Tết Nguyên Đán- Bính Thân 2016

Hưởng ứng chiến dịch tổng dọn vệ sinh toàn xã lần này, nhà trường phân công nhổ cỏ, san gạt mặt bằng, thu gom đá, gạch, vật liệu xây dựng, rác các loại để tiêu hủy.

Ngoài ra do sân trường mùa mưa nên gạch bị bám bẩn, các cô dội nước và chùi sạch với xà phòng+cát.
       Để hướng về ngày tết nguyên đán cũng như chủ đề trong chương trình học "Bé vui đón tết", các cô giáo cũng đã trang trí cây mai, đào, treo câu đối và làm nhiều đồ dùng đồ chơi phục vụ chủ để, giúp không khí ngày tết thêm nhộn nhịp.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: