Khảo sát học kì I

Cô Xuân Thảo khảo sát Lĩnh vực "Phát triển thẩm mỹ"

Ngày 24/ 02/ 2016. Trường mầm non Liên Minh thực hiện khảo sát thường niên để đánh giá chất lượng trẻ trong học kì I. Tham dự là các tổ trưởng chuyên môn, ban giám hiệu nhà trường và tất cả các trẻ trong trường.

Để mang lại một môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội, thời gian vừa qua, trường Mầm non Liên Minh không chỉ tập trung cho việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho bé mà còn dạy cho bé những kiến thức, những kĩ năng tự phục vụ cần thiết để bé tự tin trong cuộc sống. Để đánh giá một cách chính xác, khách quan nhất những nỗ lực và thành quả học tập, rèn luyện của cô và trò trong học kỳ vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi khảo sát học kỳ 1.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại:

Cô Thu Hương khảo sát lĩnh vực Phát Triển Thể Chất

Cô Tâm khảo sát lĩnh vực Phát Triển Nhận Thức

Cô Xuân Thảo khảo sát lĩnh vực Phát Triển Thẩm Mỹ

Cô Cao Thị Kính khảo sát lĩnh vực Phát Triển Ngôn Ngữ

Cô Kim Anh khảo sát lĩnh vực Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội