Hội nghị chi bộ năm học 2016-2017

Dưói sự lãnh đạo của Đảng uỷ xã Liên Minh, chi bộ trường Mầm non Liên Minh đã nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và Đảng uỷ đề ra. Sáng ngày 22/ 09/ 2016, Trường mầm non Liên Minh tổ chức Hội nghị chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017, hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi, thể hiện quyết tâm cao thực hiện vai trò của những người cộng sản đi đầu.

Sau khi nghe đồng chí Phan Thị Kim Hoa - Bí thư chi bộ đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012- 2014 và phương hướng nhiệm kỳ 2015- 2017, toàn thể đảng viên trong chi bộ đã hoàn toàn nhất trí và tham luận sôi nổi với các nội dung về công tác xây dựng và phát triển Đảng viên, các giải pháp phấn đấu người cán bộ, Đảng viên có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động cũng như ý kiến về việc đẩy mạnh hoạt động xung kích của Đoàn thanh niên, đổi mới hình thức sinh hoạt chi bộ…
     Đại hội cũng được nghe Bản kiểm điểm và những ưu điểm nổi bật và những tồn tại cần khắc phục của chi bộ trường mầm non Liên Minh nhiệm kỳ 2012- 2014.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Thái – Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ đã phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao vai trò của chi bộ trong việc lãnh đạo nhà trường về mọi mặt hoạt động, có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng bộ xã trong công tác đoàn thể, các hoạt động Đoàn thanh niên…Bên cạnh đó, đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng bộ cũng đề nghị chi bộ khắc phục những tồn tại đã nêu trong bản báo cáo và kiểm điểm.
Trong khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, đại hội đã bầu ra được cấp uỷ nhiệm kỳ 2015- 2017 với ba đồng chí:

1. Đồng chí Phan Thi Kim Hoa- Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Xuân- Phó bí thư chi bộ
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Uỷ viên
Kết thúc đại hội, đồng chí thư ký đã thông qua nghị quyết đại hội của chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017, toàn thể chi bộ đã biểu quyết 100% nhất trí và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát huy vai trò của những người tiên phong, lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, công tác đoàn thể, công tác xây dựng Đảng và củng cố chính quyền, luôn sáng tạo, đổi mới xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và nhân dân trên đìa bàn phường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website