Giao lưu văn nghệ "Đường về nhà - Tết yêu thương" với trường đại học ngoại thương nhân dịp tết Đinh Dậu

Đêm giao lưu văn nghệ "Đường về nhà - Tết yêu thương" năm 2017

Đêm 25/12 (ÂL) Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với trường Đại Học Ngoại Thương và Đoàn xã Liên Minh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Đường về nhà - Tết yêu thương” tại sân khấu ngoài trời xã Liên Minh. Về tham dự với đêm giao lưu văn nghệ là các sinh viên hội đồng hương hà tĩnh của trường đại học ngoại thương, đông đảo các đoàn viên trong toàn huyện và các đại biểu đại diện cho các đơn vị, cơ quan ban ngành của huyện, xã và các trường trên đại bàn.

Trong đêm giao lưu đã có 11 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu do các đoàn viên đến từ Trường Đại Học Ngoại Thương,Trung tâm Văn hóa huyện, các đoàn viên trường THPT MinhKhai, cùng tiết mục của các cô giáo trường MNLM. Các tiết mục đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Các bài hát đã được các diễn viên thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tại đêm giao lưu, các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc, các em nhỏ có hoàn cản khó khăn cũng đã nhận được những món quà ý nghĩa từ chương trình nhằm đem đến cho các em 1 cái tết ấm áp hơn, người xem còn được thưởng thức những tiết mục nhảy hiện đại do các bạn đoàn viên của các trường thể hiện đem đến không khí tươi mới, trẻ trung cho đêm văn nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website

Nguồn tin: Trường mn Liên Minh