Công chuẩn tác chuẩn bị "Vui hội trăng rằm" cho trẻ năm học 2017-2018

Tết trung thu là một trong các ngày lễ được các bé yêu đón chờ nhất. Đến hẹn lại lên, như các năm trước, năm học 2017-2018 này nhà trường tiếp tục tổ chức chương "Vui hội trăng rằm" cho tất cả các bé trong trường nhằm mang đến cho các bé một niềm vui bất ngờ, chúc các bé yêu có một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa và hy vong đây sẽ là một mùa trung thu đáng nhớ đối với tất cả các bé yêu trong trường.
 Thấy các bé có 1 ngày trung thu vui vẻ và ý nghĩa là động lực của tất cả các cô giáo. Trước trung thu 1 tuần các cô giáo và các bé đã tiến hành tập các tiết mục văn nghệ và tiết mục di người mẫu đặc sắc, bên cạnh đó các cô giáo cũng đã trang trí chủ đề, các góc làm nổi bật chủ đề "tết trung thu", Trước ngày tổ chức, các cô đã chuẩn bị bóng bay, phông chữ , trò chơi, và đặc biệt không thể thiếu đó là mâm ngũ quả. Bằng tâm huyết, sự nhiệt tình và cả chút khéo tay các cô đã bay các mâm cỗ rất đẹp và bắt mắt, hy vọng các bé sẽ có 1ngày trung thu tràn ngập niềm vui.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại: