HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MNLM NĂM HỌC 2019- 2020.

Tập thể CBGVNV

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Hôm nay ngày 24/09/2019, trường Mầm Non Liên Minh long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c: Thái Thị Minh Hồng Phó trưởng phòng GD, Đ/c. Phan Thị Kim Hoa CVMN, Đ/c. Nguyễn Quốc Hoạt Chủ tịch UBNDX, cùng đại diện HCMHS. Anh Nguyễn Văn Quang cùng các đồng chí trưởng các ban ngành.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết và nhiệm vụ, phương hướng trong năm học 2019 - 2020. Đại diễn lãnh đạo phòng GD đã phát biểu chỉ đạo,  biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018 – 2019. Đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt hơn trong năm học mới 2019 - 2020.
Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện Chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đặc biệt Hội nghị tập trung thảo luận vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp; nâng cao vai trò của giáo viên làm tốt công tác XHHGD, phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ,  giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; bên cạnh đó còn có ý kiến đóng góp rất quý báu tham mưu thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua của nhà trường, phát triển đảng viên trong chi bộ để cùng đưa mọi hoạt động ngày càng lớn mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh trong Hội Nghị

Trường MNLM vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Hoài Đức phó chủ tịch UBND Huyện .

tập thể gia đình trường MNLM
Đồng chí phó trưởng phòng GDĐT. Thái Thị Minh Hồng phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

đ/c: chủ tịch UBNDX Ngyuễn Quốc Hoạt phát biểu đóng góp trong hội nghị.

về tham dự voíhọ nghị có anh. Trần văn Quế. Trưởng trạm y tế xã.
Hội nghị CB,CC,VC trường mầm non Liên Minh kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học  2019-2020 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà hội nghị đã biểu quyết.

Tác giả bài viết: ban biên tập