HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY 26-3

Trong không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên mầm non Liên Minh cũng có những hoạt động tích cực và có ý nghĩa.
  Chi đoàn trương mầm non Liên Minh có 11 đoàn viên, mặc dù còn nhiều nhiệm vụ quan trọng trong việc chăm sóc, giáo dục các cháu nhưng các đồng chí đoàn viên vẫn tích cực không quản trời mưa tham gia lao động vệ sinh để sân trường sau những ngày mưa không còn bị trơn trượt, để các con trẻ được vui chơi thỏa thích dưới những tán cây và những đồ chơi ngoài trời yêu thích. Ban giám hiệu nhà trường đã ghi nhận và biểu dương sự nổ lực cố gắng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường.
Sau đây là một vài hình ảnh minh họa.

Theo nguồn tin: Chi đoàn Thanh niên