Chuyên môn Mầm Non.

Chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn năm học 2019 - 2020.
  Thực hiện chuyên đề đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hình thức nghiên cứ bài học. Tiết dạy thí điểm chuyên đề, của cô Mai Thảo TTCM Lớn bé, tiết dạy được tổ chức tại lớp MG 5 tuổi A, tổ chuyên môn đã tiến hành quay video chụp hình với tinh thần học hỏi và đúc rút kinh nghiệm sau tiết dạy và tiết dạy đã được chiếu lại trong buổi sinh hoạt tổ chuyên môn. Chiều hôm nay 4/10 tổ chuyên môn Lớn- Bé đã tổ chức họp, đánh giá và triển khai kế hoạch trọng tâm trong tháng. Được sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường. Tổ đã thẳng thắn thảo luận, nghiêm túc và đưa ra các phương pháp nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cho giáo viên cũng như rèn cho trẻ các kỷ năng, thói quen về nề nếp, học tập để đưa vào  trong các hoạt động hàng ngày của trẻ, nhằm mục đích trau dồi kiến thức, kỷ năng, thái độ cho trẻ mầm non.
dưới đây là hình ảnh được ghi lại.

trẻ tập trung trong giờ học.

Họp tổ chuyên môn Lớn - bé .
Sau buổi họp với sự tập trung cao, tất cả các giáo viên trong tổ đều đồng tình và nhất trí cao với các phương pháp và hình thức sinh hoạt của tổ chuyên môn.

Tác giả bài viết: ban biên tập