CÂN ĐO SỨC KHOẺ TRẺ ĐẦU NĂM 2019.

TỔ CHỨC CÂN ĐO TRẺ ĐẦU NĂM.
Thực hiện kế hoạch của trường Mầm non Liên Minh ngày hôm nay 09/09/2019 giáo viên phối họp với cô y tế đã tổ chức cân ,đo đình sức khoẻ trẻ đầu năm nhằm đánh giá đúng, chuẩn tình trạng sức khoẻ ban đầu cho trẻ đầu năm học mới để đảm bảo không chênh lệch số liệu cô Nhung y tế đã  chấm biểu đồ tăng trưởng cho trẻ trong toàn trường nhằm phát hiện trẻ suy dinh dưỡng ,trẻ thừa cân,trẻ béo phì , thấp còi để có biện pháp điều chỉnh kịp thời . Qua đợt cân đó nhà trường sẽ thông báo kết quả tới những gia đình có trẻ suy dinh dưỡng để từ đó tiếp tục có biện pháp phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý để cùng nhà trường chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh
:

Tác giả bài viết: ban biên tập