Hội nghị chi bộ trường mầm non liên minh

Chủ nhật - 29/09/2019 21:47

Hội nghị chi bộ trường mầm non liên minh

Sau một thời gian chuẩn bị,cho hội nghị chi bộ trường Mầm Non Liên Minh đã được tiến hành dưới sự chỉ đaọ của Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đồng chí: Hoàng Thị Mỹ Thịnh, đồng chí: Nguyễn Thị Anh Xuân Phó bí thư chi bộ và đồng chí: Nguyễn Thị Tâm cấp ủi,   Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm đoàn kết của đơn vị đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho các mảng hoạt động của chi bộ.

Sau một buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc Hội nghị chi bộ trường Mầm Non Liên Minh đã thành công tốt đẹp. 100% Cán bộ, đảng viên trong nhà trường nhất trí với bản dự thảo nghị quyết hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

các đồng chí trong ban chỉ đạo chi bộ.

Tác giả bài viết: ban biên tập

Từ khóa: mầm non, hội nghị