Toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Thứ hai - 30/04/2018 21:26
Hòa chung không khí tưng bừng của các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 8/3/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn nhà trường tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, hội nhập, đồng thời nâng cao hoạt động giải trí tinh thần cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Đến dự với buổi toạ đàm chào mừng ngàyQuốc tế phụ nữ8/3,nhà trường được đón các vị đại biểu đến từ Phòng GD&ĐT, Đại diện Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt sự có mặt của các dượng và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình toạ đàm là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đại biểu, phụ huynh cùng các cô giáo  Trong buổi toạ đàm, chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời được nghe những lời động viên, chia sẻ về công việc và cuộc sống của đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó các cặp vợ chồng ra mắt giới thiệu và tham gia giao lưu bóng chuyền, các trò chơi vui vẻ và phấn khởi. Toàn thể chị em phụ nữ còn được đón nhận tình cảm, những lời chúc và những bó hoa tươi thắm từ các dượng. Buổi toạ đàm diễn ra thành công tốt đẹp.
Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi toạ đàm: