Kiểm tra toàn diện cô Nguyễn Thị Ngọc Ly tháng 2 năm học 2017-2018

Thứ năm - 26/04/2018 11:32

Kiểm tra toàn diện cô Nguyễn Thị Ngọc Ly tháng 2 năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017-2018, Ngày 26 tháng 2 năm 2018, BGH nhà trường cùng phối hợp với tổ trưởng chuyên môn kiểm tra toàn diện cô Nguyễn Thị Ngọc Ly lớp MG 3 tuổi A. Nhìn chung giáo viên đã có sự chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ môi trường học tập đến giáo án, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho việc dạy và học của cô và trẻ. Đặc biệt giáo viên tích cực tìm tòi nghiên cứu tìm ra phương pháp, hình thức, tổ chức các hoạt động theo hướng giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”.
 Đoàn đã dự 3 hoạt động của giáo viên đó là Hoạt động học, Chơi - Hoạt động ở các góc và Chơi ngoài trời trong buổi sáng. Đoàn đánh giá các hoạt động đều có sáng tạo, chuẩn bị giáo án và đồ dùng đầy đủ, đẹp mắt, trẻ hứng thú tham gia hoạt động cùng cô và kết quả trên trẻ tốt. Qua đợt kiểm tra đã thấy được sự tiến bộ của giáo viên từ việc lựa chọn phương pháp dạy học đến tác phong lên lớp.
+Hoạt động học với tiết GDÂN Dạy hát " Hoa trường em " trẻ biểu diễn rất tự tin và vui nhộn.
+Chơi ngoài trời với đề tài " Quan sát hoa nở trong nước" với đề tài sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, yêu cầu vừa sức đối với trẻ khiến trẻ rất hứng thú.
+Chơi - Hoạt động ở các góc: trẻ chơi ngoan, kĩ năng giao tiếp tốt, biết sắp xếp đồ chơi gọn gàng, đúng quy định.
Xếp loại: Tốt
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Nguồn tin: Nhà trường