Đại hội chi đoàn năm học 2019 - 2020.

Thứ ba - 08/10/2019 20:21

Đại hội chi đoàn năm học 2019 - 2020.

Đại hội chi đoàn trường Mầm Non Liên Minh năm học 2019 - 2020.
Như thường niên thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã Liên Minh và chi đoàn mầm non Liên Minh năm học 2019 -2020.
Hôm nay ngày 08 tháng 10 năm 2019 chi đoàn trường mầm non Liên Minh long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn năm học 2019 - 20 20. Về tham dự với đại hội về phía nhà trường có:
Đồng chí: Hoàng Thị Mỹ Thịnh bí thư chi bộ Hiệu trưởng.
Đồng chí: Nguyễn Thị Anh Xuân phó bí thư chi bộ Phó hiệu trưởng.
Cùng tất cả 12 đồng chí là đoàn viên trong nhà trường, Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động chi đoàn năm học 2018 - 2019. Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2019 - 2020. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong năm qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới.
Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho đại hội. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích cụ thể tham luận về nâng cao công tác thi GVG cấp Tĩnh  cũng như về hoạt động chuyên môn của các đồng chí đại biểu, đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết của chi đoàn trường và mong muốn sự nhiệt tình và đoàn kết đó sẽ là sức mạnh cho nhà trường như Bác Hồ đã dặn  "Đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên".
 Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ . Đại hội Chi Đoàn năm học 2019 -2020  đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa chúc chi đoàn trường Mầm Non Liên Minh gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới.
dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại.

đồng chí bí thư chi đoàn đọc báo cáo tổng kết và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới

ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường

ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Anh Xuân phó bí thư chi bộ phó Hiệu trưởng nhà trường
.